image banner
Phường 1 tiếp đoàn khảo sát Trường chính trị tỉnh Long An khảo sát về “Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của TTVH-TT&HTCĐ xã, phường trên địa bàn thành phố Tân an hiện nay”

Nhằm đảm bảo cho giáo viên thực hiện tốt đề tài khoa học cấp cơ sở “Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Văn hóa - thể thao và Học tập cộng đồng xã, phường trên địa bàn thành phố Tân An hiện nay”; Sáng ngày 10/4/2024  Đoàn khảo sát Trường chính trị tỉnh Long An đã đến khảo sát thực tế tại UBND Phường 1 để trao đổi về Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của TTVH-TT&HTCĐ xã, phường trên địa bàn thành phố Tân an hiện nay”, đi cùng đoàn khảo sát có ông Đoàn Văn Xê - Trưởng Khoa Nhà nước & Pháp luật (NN&PL), ông Mai Đăng Hải – Giảng viên Khoa NN&PL, cùng các giáo viên Khoa NN&PL.

Anh-tin-bai

Tiếp đoàn khảo sát có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Đoàn Thị Ngọc Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường, cùng các đồng chí là công chức VP- TK, nhân viên TTVH-TTHTCĐ-ĐTT,...

Qua buổi làm việc, UBND phường đã báo cho Đoàn nắm những nội dung hoạt động của Trung tâm VH-TT &HTCĐ phường và những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó UBND Phường cũng đã có những đề xuất các giải pháp, phương hướng hoạt động nhằm để nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm VH-TT & HTCĐ trong thời gian tới.